Drwy glicio "Derbyn", rydych yn cytuno i storio cwcis ar eich dyfais i wella llywio'r safle, dadansoddi'r defnydd o'r safle, a helpu yn ein hymdrechion marchnata. Edrychwch ar ein Polisi Preifatrwydd i gael rhagor o wybodaeth.
Ar eu byrddau pwrpasol, wedi'u gwneud â llaw, byrddau charcuterie, mae Griffs yn creu platiau rhannu unigryw, profi aer organig wedi'i sychu charcuterie Cymreig a'u dewis llaw o gawsiau artisan coeth.
Mae gan eu platiad pysgod mwg Pate Mackeral ffres gyda brithyll ac eog mwg Hafren a Gwy, caws hufen Swydd Efrog gyda lemwn a chives.
Mae byrddau charcuterie figan a Llysieuol yn boblogaidd iawn ac ar gael bob amser.
Mae'r holl fyrddau'n cynnwys grawnwin ffres, almonau Valencia, chutney ffigys swp bach, cracyrs artisan a focaccia.
Gallwch gyd-fynd â'ch bwyd gyda'u gwinoedd gwinllan bach wedi'u dewis â llaw, Cavas Sbaenaidd a sierïau. Cerddoriaeth, awyrgylch a gwasanaeth gwych.
Bydd y lleoliad bach, modern, agos-atoch yn cynnal rhwng 10 ac 16 o bobl, ac mae eisoes yn boblogaidd iawn ymysg pobl leol, gan archebu'r lleoliad ar gyfer digwyddiadau arbennig.